หากไม่เสพติดมากจนเกินไปก็ส่งผลดีได้เช่นกัน

เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนไม่มีใครไม่เคยรับชมหนังxเพราะว่าการรับชมหนังxนั้นช่วยอะไรเพื่อนๆมากมายหลายประการแล้วแต่ว่าเพื่อนๆจะรับชมแบบเพื่อการศึกษาหรือว่ารับชมเพราะหมกหมุ่นหรือเสพติดมันมากเกินไปจนอาจส่งผลเสียให้กับเพื่อนๆ
ดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่เคยรับชมหนังxเพื่อนำไปใช้กับชีวิตคู่ของดิฉันเพื่ออะไรน่ะหรอ ก็เพื่อมัดใจคุณสามีไงล่ะค่ะ ประโยชน์ที่แสนจะใกล้ตัวงั้นเรามาดูกันว่าหนังxนั้นให้ประโยชน์อะไรบ้าง
ประการแรก ช่วยลดความเครียดได้ เพราะเรื่องการมีเซ็กส์มีเพื่อนคนไหนไม่ชอบบ้างใช่ไหมแน่นอนเมื่อเพื่อนๆมีความเครียดเกิดขึ้นก็อาจจะอยากผ่อนคลายหนังผู้ใหญ่ก็มีส่วนช่วยที่ดี ดูไปก็สร้างบรรยากาศที่ดีไปช่วยตัวเองเบาๆบนพื้นที่ส่วนตัวคงผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี
ประการที่สอง เป็นอาจารย์สอนเรื่องบนเตียงได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือกับคุณผู้ชายเองหากว่าเป็นครั้งของเพื่อนๆก็คงจะรู้สึกประหม่าไม่น้อยเลย คงจะสงสัยว่าเข้าถูกรูไหม แล้วต้องทำอย่างไร ผู้หญิงเราต้องทำตัวแบบไหน ขึ้นชื่อว่าครั้งแรกมันคงไม่ง่ายดังนั้นแล้วการดูหนังผู้ใหญ่ก็สามารถช่วยให้เราปฏิบัติกิจกรรมได้อย่างราบรื่นมากกว่าเดิมไม่ต้องมามัวกังวลว่าจะผิดหรอจะถูก
ประการที่สาม ได้ท่าแซ่บๆเผ็ดๆมาใช้กับคู่นอน เชื่อว่าข้อนี้ทุกคนก็เคยทำดิฉันก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จดจำท่าบางท่าไปใช้กับคุณสามี ชีวิตคู่นั้นไม่ง่ายเลยค่ะ เพื่อนๆจึงจำเป็นที่จะต้องหาวิธีมาทำให้คู่รักของเพื่อนๆมีความน่าตื่นเต้นเพื่อไม่ให้ชีวิตคู่ของเพื่อนๆเหี่ยวเฉาไม่น่าเบื่อ
ประการที่สี่ เพื่อนๆทราบไหมว่าในเวลาที่เพื่อนๆกำลังร่วมกิจกรรมบนเตียงกันอยู่นั้นจะมีสารเอ็นโดรฟินหลั่งออกมาซึ่งเป็นสารแห่งความสุข เมื่อสารดังกล่าวหลั่งออกมาแล้วก็จะทำให้เพื่อนคลายความเครียดความกังวลไปได้อีกด้วย และหนังผู้ใหญ่ก็เป็นตัวเบิกทางที่ดีมากที่สุด
ประการที่ห้า เพื่อนๆสามารถค้นหาความชอบของตัวเองได้จากหนังผู้ใหญ่ เพราะในหนังผู้ใหญ่ส่วนมากจะส่วนอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไปไม่จำเจอาจเป็นแนวอ่อนโยน หรือดุดันดิบเถื่อนเมื่อเพื่อนๆได้รับชมแล้ว เพื่อนๆจะเริ่มรับรู้ว่าแนวทางของเพื่อนๆเองเป็นอย่างไร มีความชอบแบบไหน ดังนั้นลองเปิดใจรับชมหนังผู้ใหญ่บ้างเพื่อรับรู้รสนิยมของเพื่อนๆ
แต่ขอเตือนเพื่อนทุกคนว่าหนังผู้ใหญ่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย หากเพื่อนๆรับชมเพื่อการศึกษาโดยไม่หมกมมุ่นมากจนเกินไป รู้จักแบ่งเวลาจัดการเวลาทำอย่างอื่นได้ก็จะส่งผลดีไม่น้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *